loading

Cáp điện Cadisun, dây điện Cadisun

CÔNG TY CP DÂY VÀ CÁP ĐIỆN THƯỢNG ĐÌNH CADISUN

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình được thành lập năm 1999, với tên thương mại là CADI-SUN. Công ty sản xuất đa ngành trong lĩnh vực sản xuất dây cáp điện, thiết bị-vật tư phục vụ ngành điện; đầu tư bất động sản, cụm công nghiệp; kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành.

Sản phẩm của CADI-SUN đã có mặt ở hầu hết các công trình, dự án, khu công nghiệp và các công trình Thuỷ điện, Nhiệt điện cả nước: dự án thuỷ điện Sơn La; dự án chiếu sáng cầu Bãi Cháy; dự án chiếu sáng khu T20 Đà Nẵng; dự án khu công nghiệp Dung Quất; dự án năng lượng nông thôn II Việt Nam khu vực miền Bắc, Hà Tĩnh, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hải Dương; dự án xây dựng trung tâm Hội nghị Quốc gia… Thương hiệu CADI-SUN ngày càng uy tín, nổi bật và được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên Thế giới đã lựa chọn CADI-SUN làm đối tác chiến lược để hợp tác, đầu tư như tập đoàn Samone, tập đoàn Dongyang; tập đoàn Cosmolink, tập đoàn Shangin…đây là sự hợp tác nằm trong chiến lược xây dựng và phát triển CADI-SUN theo mô hình Tập đoàn Đa Quốc gia, Đa ngành nghề.

Công ty TNHH thương mại và dịc vụ TCT là nhà phân phối chính thức các sản phẩm dây cáp điện thương hiệu CADI-SUN với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, với giá cả cạnh tranh, thời gian cấp hàng nhanh nhất chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng nhu cầu của quý khách hàng khi được chọn là đối tác cung cấp cá sản phẩm dây và cáp điện.

Chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ TCT
Đ/C: Số 61, Phố Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.
ĐT: 04 6 2614 208 - HP: 0983 234 889 - Fax: 04 6 2614 209
Email: Capdientct@gmail.com