loading

Cáp điện GoldCup, dây điện GoldCup

CÔNG TY TNHH NGỌC KHÁNH - GOLDCUP

Công ty Dây và Cáp điện Ngọc Khánh được thành lập từ năm 1994 (với tiền thân là một Hợp tác xã sản xuất các mặt hàng cơ khí nhẹ) và đặt Văn phòng tại địa chỉ số 37, phố Nguyễn Sơn, phường Ngọc lâm, quận Long Biên, thành phố Hà nội. Ngày nay công ty đã trở thành một nhà sản xuất dây và cáp điện chuyên nghiệp với 3 nhà máy được chuyên môn hóa sản xuất các dòng sản phẩm chủ lực là: Dây điện & Cáp điện hạ  thế  ; Cáp hàn & Cáp cao su; Dây điện ôtô.

Các sản phẩm Dây điện dân dụng, Cáp điện công nghiệp hạ thế, Cáp hàn và Cáp cao su đã được Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận và bảo hộ cho nhãn hiệu GOLDCUP của công ty đã có được uy tín và thị phần nhất định trên thị trường, được sử dụng cho nhiều công trình trọng điểm quốc gia và các công trình xây dựng mới hoặc cải tạo lại mạng lưới điện hạ thế, các công trình dân dụng và công nghiệp..v..v. tại nhiều địa phương trên toàn quốc. Dựa trên cơ sở áp dụng các thiết bị công nghệ sản xuất mới nhất của thế giới cũng như việc sử dụng nguồn lao động có ý thức và trình độ tay nghề khá cao nên công ty luôn sản xuất ra các sản phẩm đạt đến chất lượng tốt nhất đáp ứng các yêu cầu của các Tiêu chuẩn về kỹ thuật điện và thỏa mãn yêu cầu của mọi khách hàng. Công ty đã nhận được Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn Việt Nam (cho Sản phẩm) và Tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 (cho Hệ thống quản lý chất lượng) trong năm 2001 - nay đã cập nhật lên phiên bản ISO 9001: 2008 do Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn QUACERT cấp.

Công ty TNHH thương mại và dịc vụ TCT là nhà phân phối chính thức các sản phẩm dây cáp điện thương hiệu Goldcup với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với khối lượng hàng hóa đa dạng phong phú của chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp cho nhu cầu của quý khách hàng về các sản phẩm dây cáp điện Goldcup với thời gian nhanh nhất, đảm bảo kịp thời về tiến độ công trình của quý khách hàng.

Với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng nhu cầu của quý khách hàng khi được chọn là đối tác cung cấp cá sản phẩm dây và cáp điện.


Chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ TCT
Đ/C: Số 61, Phố Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.
ĐT: 04 6 2614 208 - HP: 0983 234 889 - Fax: 04 6 2614 209
Email: Capdientct@gmail.com