loading

Giới thiệu công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TCT

 Giới thiệu chung về công ty

   Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ TCT là một trong những nhà cung cấp dây điệncáp điện hàng đầu tại Việt Nam. Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, công ty đã rất chú trọng vào việc nghiên cứu các sản phẩm, đầu tư đầy đủ các trang thiết bị làm đòn bẩy cho sự phát triển bền vững.

  Công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, năng động và giàu kinh nghiệm đã từng làm việc trong các doanh nghiệp lớn trong nước, các công ty liên doanh, các công ty nước ngoài về lĩnh vực dây cáp điện và thiết bị điện.

  Là Đại lý cấp 1 của nhà sản xuất TAYA (Đài Loan) và chuyên cung cấp cáp điện của các thương hiệu dây và cáp điện nổi tiếng khác như: CADI-SUN, LS-VINA, GOLDCUP và các thương hiệu cáp khác. 

  Với phương châm Giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu. Vì vậy từ thời gian hoạt động đến nay công ty chúng tôi đã từng tham gia cung cấp dây và cáp điện cho nhiều dự án Lớn. Công ty chúng tôi đã tạo được sự tín nhiệm của khách hàng cũng như các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

  Công ty chúng tôi mong muốn được hợp tác với tất cả các doanh nghiệp ở mọi thành phần kinh tế trong và ngoài nước để đảm nhận thầu việc cung cấp vật tư về dây cáp điện và thiết bị điện.

+ Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TCT

+ Tên tiếng anh: TCT TRADINH & SEVRICES Co., Ltd

+ Trụ sở : Số 61, Phố Trường Lâm, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội.

 - SĐT: (84-024) 6 286 1333 - 6.261.4208  

 - Fax: 024 6.261.4209

+ Tài khoản 1: 0661100082008 Tại ngân hàng Thương mại CP Quân đội - Chi nhánh Long Biên, Hà Nội

+ Tài khoản 2: 10520544246013 tại ngân hàng Thương mại CP Kỹ thương Việt Nam - Chi nánh Chưong Dương

+ Giấy chứng nhận Kinh doanh số: 0102032419 do sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 09 tháng 10 năm 2007 và đăng ký thay đổi lần thứ nhất ngày 09 tháng 4 năm 2008.

+ Mã số thuế: 0102387042

+ Website: http://capdientct.com.vn

+ Email: capdientct@gmail.com; tctcompanyltd@gmail.com

 
  

   Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn về thi công các công trình thiết bị điện, có kinh nghiệm về quản lý, luôn xác định tầm nhìn, hoạch đinh chiến lược để Công ty liên tục đổi mới về công nghệ, thiết bị tiên thiến và không ngừng phát triển trong môi trường cạnh tranh và hội nhập.

    Công ty chúng tôi với phương châm hoạt động: vì sự an toàn và chất lượng của các công trình, do đó chúng tôi phải chọn lựa các nhà cung cấp đảm bảo đáp ứng được tiêu chí trên. Với thâm niên làm việc trong lĩnh vực cáp điện, chúng tôi đã quyết định chọn nhà cung cấp chính là Công ty Cổ phần dây và cáp điện TAYA - Thương hiệu nổi tiếng về dây và cáp điện của Đài Loan với các sản phẩm chính là cáp hạ thế, Cáp điều khiển băng đồng chống nhiễu, cáp chống cháy và các sản phẩm cáp trung cao thế.

    Với sự khai phá và mở rộng thị trường cho sản phẩm dây và cáp điện TAYA, đến nay công ty chúng tôi đã trở thành đại lý số 1 của công ty cáp điện TAYA trong việc phân phối sản phẩm cho thị trường toàn miền Bắc. Ngoài ra để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi cũng lựa chọn thêm các nhà cung cấp khác như LS-vina, Goldcup, Cadisun…Và những nhà cung cấp này đến nay cũng đã rất tin tưởng và có những ưu đãi lớn đối với chúng tôi.